Là game nhập vai chiến thuật đỉnh cao cho điện thoại, máy tính Android và iOS. 3KG sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến trận tuyệt vời với hệ thống các danh tướng đồ sộ chưa từng có tại bất cứ sản phẩm game mobile nào khác

Game 3KG còn được biết đến với một tên gọi khác là Time Travel Heroes – một gMO nhập vai chiến thuật có đề tài Tam Quốc hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường game nhiều quốc gia trên thế giới nay đã được nhà phát hành VTC Mobile đưa về Việt Nam. Tải game 3KG cho Android và iOS bạn sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng chiến thuật của mình trong việc bày binh bố trận, kết hợp các vị tướng lại với nhau.

Game 3KG, gMO Nhập vai Tam Quốc cho Di động

Bên cạnh đó, Game 3KG cho di động được xây dựng trên cốt truyện có nội dung xuyên không gian, ngược thời gian trở về thời Tam Quốc với hàng trăm vị tướng nổi tiếng và tài năng như: Trương Phi, Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Tử Long…. Trong đó các tướng lại được phân thành nhiều cấp độ sức mạnh với những tuyệt chiêu đưa ra khi chiến đấu khác nhau. Game 3KG miễn phí còn cho phép người chơi thỏa sức chiêu mộ các tướng lĩnh vào đội hình của mình. Tuy nhiên các tướng càng cao thì càng quý hiếm và khó chiêu mộ.

Game 3KG, gMO Nhập vai Tam Quốc cho Di động

Game 3KG cho iOS và Android đòi hỏi người chơi cao ở yếu tố chiến thuật. Các tướng trong đội hình của bạn có thể hỗ trợ hoặc khắc chế nhau tùy theo cách bày binh bố trận của game thủ. Mặt khác gMO 3KG phiên bản mới thử thách người chơi bởi hệ thống nhiệm vụ đồ sộ mang tới hơn 1.000 cửa ải. Nói chung đây là một siêu phẩm game khá xuất sắc không chỉ về cốt truyện và tính năng mà còn được thể hiện rõ mét qua nền đồ họa 3D tinh xảo. Game được thiết kế trên bối cảnh rất chân thực và sống động tạo cảm giác như ngoài đời thực chứ không phải trong thế giới ảo nữa.

Game 3KG, gMO Nhập vai Tam Quốc cho Di động

Bạn đã sẵn sàng để tải game 3KG cho điện thoại, máy tính bảng để hòa mình vào thế giới Tam Quốc với nhiều màu sắc mới mẻ, giao lưu hảo hữu, kết bái huynh đệ và tham gia những trận PK khốc liệt dưới nhiều chế độ chơi hấp dẫn như: đấu trường PvP, Phụ bản, Bắt tù nhân, Cướp thuyền, Liên đấu bang hội… Ngoài ra bạn sẽ còn phải bất ngờ và ấn tượng với những tính năng đặc sắc cho phép kết nghĩa vườn đào, lầu xanh, trồng cây, uống rượu tửu lâu… trong game 3KG mới nhất. Chúng tôi xin chúc các bạn có những giây phút online vui vẻ!

Game 3KG, gMO Nhập vai Tam Quốc cho Di động