Tháng 3 Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức có hiệu lực. Theo đó, các nhà mạng tại Việt Nam sẽ không được áp dụng khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao đi động trả trước như hiện tại.

Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực từ ngày 01/03/2018 quy định rõ các nhà mạng chỉ được khuyến mại tối đa 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước. Việc áp dụng khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp thay vì 50% như hiện tại sẽ làm nhiều chủ thuê bao di động trả trước có phần thất vọng và tìm hướng hưởng khuyến mại mới.

Không còn khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước

Không còn khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước

Thông tư này ảnh hưởng trực tiếp đến thuê bao trả trước của các nhà mạng di động tại Việt Nam như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Khuyến mại 50% dành cho thuê bao trả sau không bị ảnh hưởng bởi thông tư này. GameMot.Com sẽ cập nhật thông tin tin đến bạn khi có thông tư mới nhất được ban hành liên quan đến khuyến mại mạng di động. Từ giờ đến 01/03/2018 sẽ vẫn còn các đợt khuyến mại 50% như bình thường, các thuê bao di động trả trước chủ động để hưởng khuyến mại 50% những ngày còn lại.